KIẾN Á ĐƯỢC VINH DANH "BEST OF THE BEST" CHÂU Á TẠI PROPERTYGURU ASIA PROPERTY AWARDS 2019


Vừa qua, tại PropertyGuru Asia Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản châu Á) diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, KIẾN Á đã được vinh danh hạng mục "Best of the best" châu Á: Best Township Development (Dự án khu đô thị tốt nhất) dành cho LAVILA NAM SÀI GÒN. Ngoài ra, KIẾN Á còn được đề cử với các hạng mục Best Township Masterplan Design (Thiết kế mặt bằng tổng thể khu đô thị tốt nhất), Best Condo Landscape Architectural Design (Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất) cũng dành cho dự án Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN.

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Trong lễ chung kết diễn ra tại Thái Lan 2019, PropertyGuru Asia Property Awards có sự tham dự của hơn 90 công ty đến từ 10 quốc gia: Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Sri Lanka, Philippine, Mông Cổ, Thái Lan, Việt Nam… với 150 hạng mục giải thưởng.

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của KIẾN Á trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể thành viên Kiến Á trong hành trình phát triển của Tập đoàn.

Các Anh/Chị có thể xem thêm tại:

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/kien-a-duoc-vinh-danh-best-of-the-best-tai-asia-property-awards-2019-1151433.html

https://dautubds.baodautu.vn/kien-a-duoc-vinh-danh-best-of-the-best-tai-asia-property-awards-2019-d111576.html

https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/asia-property-awards-2019-kien-a-duoc-vinh-danh-best-of-the-best-ar102655

https://doanhnhansaigon.vn/nha-dat/kien-a-duoc-vinh-danh-best-of-the-best-tai-asia-property-awards-2019-1095743.html

 

Trân trọng
0916.003006